Wings Paper

Chúng tôi là Wings Paper.  Chúng tôi tự hào đem đến cho bạn những dòng giấy mỹ thuật chất lượng tốt nhất thế giới. Hiện nay, chúng tôi đang là nhà phân phối chính thức và độc quyền các dòng giấy mỹ thuật cao cấp của Arjowiggins tại Việt Nam. Với chúng tôi, kinh nghiệm và sự nhạy bén đưa chúng tôi tiến lên phía trước.

Wings Paper có đủ chủng loại giấy, từ mịn tới nhám, từ bóng tới mờ, ánh kim hay có gân, tất cả những thứ bạn cần đều ở đây. Bạn có ý tưởng, có công nghệ và với Wings Paper, bạn dễ dàng chọn được loại chất liệu mà bạn mong muốn, Giờ đây, không còn gì có thể ngăn bạn tạo ra những thiết kế, những ấn phẩm đỉnh cao của bạn nữa.

Fly high with us – Wings Paper.

Arjowiggins

Khởi đầu là một nhà máy tại Pháp năm 1770, Arjowiggins đã phát triển thành một nhà sản xuất giấy hàng đầu thế giới. Với gần 250 năm kinh nghiệm, kiến thức và kĩ năng cùng với những công nghệ hiện đại nhất hiện có, Arjowiggins phục vụ cho hàng ngàn khách hàng trên toàn thế giới. Các kĩ sư và nhà khoa học của họ không ngừng phát minh những quy trình, công nghệ và ý tưởng mới, để từ  đó tạo ra các sản phẩm phục vụ cho ngành công nghiệp in ấn và sáng tạo.

Các dòng giấy do Arjowiggins sản xuất là các loại giấy mỹ thuật cao cấp với nhiều cái tên rất quen thuộc như Conqueror, Rives, Curious… phù hợp để làm ra đủ loại sản phẩm từ thiệp, ấn phẩm văn phòng, brochures, catalogues, poster,… cho tới những tấm danh thiếp bạn sử dụng hàng ngày.

Antalis

Nếu Arjowiggins đảm nhiệm vai trò sản xuất giấy, thì Antalis sẽ là người phân phối những sản phẩm ấy đi khắp thế giới. Antalis cũng là một đầu mối thông tin quan trọng để cung cấp các lời khuyên về các sản phẩm giấy mỹ thuật của Arjowiggins.

Wings Paper tự hào là đối tác chính thức và độc quyền của Antalis tại Việt Nam.